Bài học thành công từ Albert Einstein

Nobita Thông Minh

Bài học thành công từ Albert Einstein Các bạn thân mến! Chúng ta ai cũng biết Albert Einstein ( Anhxtanh) - nhà vật lý thiên tài với n...

Bài học thành công từ Albert Einstein
Bài học thành công từ Albert Einstein
Các bạn thân mến!

Chúng ta ai cũng biết Albert Einstein ( Anhxtanh) - nhà vật lý thiên tài với những đóng góp to lớn cho khoa học, ông cũng được biết đến với những câu nói hài hước nhưng hàm chứa nhiều triết lý sâu xa về cuộc sống. Ngọc Anh muốn chia sẻ với bạn những câu nói điển hình của nhà vật lý thiên tài đã để lại cho thế hệ chúng ta, qua đó có thể bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng cần thiết để tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

"Tôi không hề có tài năng gì cả. Tôi chỉ vô cùng tò mò.”
Điều gì gợi nên tính tò mò của bạn? Tại sao có người thành công còn người khác lại thất bại? Đây là nguyên nhân tại sao Albert Einstein bỏ ra nhiều năm trời để nghiên cứu sự thành công. Tò mò chính là một chìa khoá của thành công, là cầu nối để những người thành công tìm ra được niềm đam mê của họ.

“Không phải là tôi quá thông minh, chỉ là tôi nghiên cứu vấn đề lâu hơn thôi”
Nhờ kiên trì mà rùa đã thắng được thỏ, bạn có sẵn sàng kiên trì đến cùng để đi đến mục tiêu của mình? Hãy hoàn thành cuộc đua mà bạn đã bắt đầu!

"Trí tưởng tượng là tất cả. Nó là sự xem trước của những gì sẽ xảy ra. Trí tưởng tượng còn quan trọng hơn cả kiến thức.”
Bạn có sử dụng trí tưởng tượng của mình mỗi ngày không?  Trí tưởng tượng giúp ta hình dung được tương lai. Dấu hiệu thực sự của sự thông minh không phải kiến thức mà là trí tưởng tượng. Bạn có thể đi tới bất cứ đâu, nếu có đủ niềm tin và biết nuôi lớn nó bằng trí tưởng tượng quả cảm của mình.

Bạn thấy đấy, thành công lớn luôn bắt đầu từ những việc nhỏ. Vậy thì, lớn hay nhỏ là tùy vào thái độ sống của mỗi chúng ta. Bạn và Ngọc Anh hãy cùng nhau hoàn thiện mình mỗi ngày, bạn nhé!

Thân mến!
                                                                                                             Vì sự tự do của bạn !
                                                                                                                       Mr.Why

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích