Chiến lược Marketing vô đối của bạn có facebook Lê Minh Tuấn chia sẻ

Nobita Thông Minh

Chỉ dành cho chủ Doanh nghiệp đang điên đầu vì chi phí Marketing và muốn tăng lợi nhuận công ty thêm 160% trong vòng 6 tháng. Đây là điều ...

Chỉ dành cho chủ Doanh nghiệp đang điên đầu vì chi phí Marketing và muốn tăng lợi nhuận công ty thêm 160% trong vòng 6 tháng.

Đây là điều mà Facebook và Google không muốn bạn biết.
Vì nếu bạn biết thì chi phí dành cho quảng cáo là quá nhỏ hay dường như là FREE.
Hãy dành 5' để đọc bài viết này của Tôi.
Tôi tên là Lê Minh Tuấn học trò của thầy Phạm Thành Long
Với kinh nghiệp trên 4 năm kinh doanh đặc biệt là trong bán hàng Marketing. Với chiến lược đặc biệt nhất mà tôi từng áp dụng là Marketing 0đ trong Trai Dai Bang. Dường như trong 4 năm kinh doanh tôi chưa bao giờ mất một đồng tiền nào cho quảng cáo google hay facebook. Đến bây giờ vẫn như vậy. Tại sao ?
Tôi muốn bạn biết điều này. Tại sao google, facebook hay uber những công ty tỷ đô lại cho bạn sử dụng dịch vụ FREE ? Tại sao họ lại CHO trước rồi mới NHẬN sau. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng chiến lược này. Đây là điều mà tôi đã làm cách đây 2 năm trước.

Hai năm trước tôi có đã mở một cửa hàng kinh doanh riêng về thức ăn nhanh đó là sữa chua mít.Lúc đó đang rất hot. Tôi đã áp dụng đúng công thứccác công ty hàng tỷ đô là Apple đang làm. Đó là mình chỉ nắm khâu Marketing và Thương Hiệu còn SP thì người khác lo.
Tôi đã đi đàm phán mua công thức sữa chua mít của một chị làm ngon nhất TP Hà Nội ở Ngõ Gốc Đề Minh Khai với giá hơn 2 triệu ( k biết giờ chị ấy còn bán nữa k, bạn có thể đến ăn thử ngon cực luôn ) Nhưng với khả năng đàm phán tôi đã mua nó chỉ với giá 1 triệu và trả thành nhiều lần. Sau đó tôi giao công thức đó cho Ny cũ của tôi làm, cô ấy cũng rất thích nấu ăn, đến giờ tôi k biết làm nó luôn.
Và bắt đầu tôi bán SP trước khi nó được ra đời, đúng như Apple đang làm. Tôi chia sẻ trên FB, tôi chỉ Marketing trên FB và trưc tiếp tại gần cửa hàng. ( Cửa hàng mở ở TP Hà Tĩnh, tại một con đường mới làm và chưa có đèn đường, đây là một sai lầm khi kinh doanh ăn uống, nhưng tôi vẫn có cách để khắc phụ điều này )
Tôi lập fanpage cho Thương Hiệu mang tên Việt Ngon. Bán trước khi khai trương tầm 1 tháng. Chia sẻ qua fanpage và trang cá nhân, nhờ sự giúp đỡ của những người anh chị em ở TP Hà Tĩnh share để tạo nên 1 cộng đồng trước. Sau đó trước 2 tuần tôi đã áp dụng chiến lược mà Uber hiện nay đang sử dụng. Điều này là điều quan trọng nhất. Phần hay nhất thường nằm ở cuối.
Tôi đã FREE tới 150 suất cho mọi người. Nhưng để được ăn 1 suất FREE bạn phải chia sẻ trên tường của bạn và comment tên của 3 người bạn trên fanpage, nó sẽ tạo nên 1 hiệu ứng virut và có tới hơn 1000 người biết đến Việt Ngon trong khu vực gần đó ( TP Hà Tĩnh k lớn chưa bằng quận Cầu Giấy Hà Nội )
Có thể điều này giờ k còn mới nhưng 2 năm trước chưa có ai làm, giờ tôi có cách hay hơn.
Và bạn biết rồi đó mặc dù quán ở đoạn đường k có đèn, mỗi ngày tôi chỉ mở cửa hàng từ 19h-22h những ngày đầu đông nghịt người đến và chỉ sau 2 tuần tôi đã thu lại hoàn toàn vốn và bắt đầu lời. ( à vốn tôi bỏ ra ban đầu là 800k và tất cả vốn còn lại là của người khác ) Tất nhiên phải có sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên Việt Ngon nữa, một mình tôi k thể làm được điều gì cả.
Tôi k nói tôi là một siêu sao nhưng với đam mê trong lĩnh vực Marketing tôi có thể giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển một cách vượt bậc.
Tôi đang tìm 1 công việc Marketing làm nhân viên cho 1 Doanh Nghiệp vừa nếu anh chị nào đang cần 1 người như Tuấn thì hãy gọi ngay cho Tuấn 096.379.8687 để anh chị có thể phỏng vấn.
Tuy nhiên k phải DN nào cũng phù hợp với Tuấn anh chị cần có 1 số điều cơ bản như sau. ( K phải là đòi hỏi chỉ là tìm DN phù hợp )
- Có cùng quan điểm, tư duy đã học các khoá của thầy Phạm Thành Long.
- DN thành lập từ 3 năm trở lên.
- Ưu tiên DN trong lĩnh vực đào tạo, tổ chức sự kiện, ăn uống, sách ...
- DN tại TP Hà Nội
- Tuấn sẽ đi làm ít hơn 8 tiếng nhưng hiệu quả cao hơn. ( Vì Tuấn đang có công việc kinh doanh riêng bán thời gian )
- Lương Tuấn xem với vị trí như Tuấn nhiều người đã trả 1000$ nhưng vì thời gian ban đầu T chỉ cần 500$ là ok.
Tuấn chỉ làm cho đúng 1 DN thôi vì k tập trung k thể tạo nên kết quả lớn đc. Và thông tin sẽ được gửi đến hàng trăm anh chị Chủ DN ngay trong ngày 7/5 hôm nay. Nếu anh chị nào muốn có 1 nhân viên Marketing như T thì hãy alo Ngay để T có cơ hội được a chị phỏng vấn. Hãy gọi NGAY vì có thể ngày mai T đã đi làm cho 1 DN nào đó.
Gọi Ngay 096.379.8687 Lê Minh Tuấn
Rất vui nếu được phụng sự DN của anh chị.
P/s: anh chị nào có bạn cũng đang tìm nhân viên Marketing hãy giơis thiệu giúp T bằng cách tag họ vào statut bên dưới. T xin cảm ơn

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích