Cách xin Voucher từ Google

Nobita Thông Minh

Có rất nhiều bạn đặt ngược câu hỏi làm thế nào mà xin được nhiều Voucher vậy, nó hack hả  Trời, cần gì phải cao siêu vậy. Cái này, bạ...


Có rất nhiều bạn đặt ngược câu hỏi làm thế nào mà xin được nhiều Voucher vậy, nó hack hả 😀
Trời, cần gì phải cao siêu vậy. Cái này, bạn XIN được mà :v Nếu bạn không biết các XIN thì có thể MUA giá rẻ. Các bạn không muốn tiền MUA, vậy thì có thể lên Google tìm hiểu được mà.
Nhớ cách đây 3 – 4 năm , việc XIN hay MUA BÁN voucher Google Adwords rất đơn giản tại Việt Nam. Bởi 1 lý do nghe rất đơn giản, Google thả nổi thị trường Việt nam để thâm nhập và gây nghiện. Giờ thì các nhà quảng cáo NGHIỆN rồi, khó có thể bỏ quảng cáo Google Adwords nữa.
Sau đó, Google đã siết chặt việc quảng cáo. Ngừng cấp phát coupon tại thị trường Việt Nam, mọi thủ thuật để có thể chạy Coupon được áp dụng triệt để, tôi rất tiếc là chuyện thủ thuật này tôi ko thể nói rõ hơn. 
Sau đó thì chỉ có Partner mới được phép sử dụng Coupon được tặng từ Google, rồi thì cũng bị hạn chế bớt dần do việc lạm dụng quá đà từ Partners.
Vậy người nông rân làm thế nào để XIN được Coupon từ Google Adwords ?
Thực ra thì Google luôn mở đợt tặng Coupon cho các nhà quảng cáo, cho đối tác, cho những thị trường mở. Thế nào là thị trường MỞ, đó là thị trường mà Google chưa chiếm lĩnh được thị phần tìm kiếm. Lấy ví dụ như NGA, theo thống kê gần đây nhất tôi được biết thì Google chỉ chiếm thị phần 27% ( số liệu từ năm 2013 ). 
Chính thời điểm Google vào Việt Nam, Google cũng đưa ra rất nhiều Coupon tặng nhà quảng cáo. Đây là cái link xin Coupon cũ trước đây mà tôi vẫn giữ được … Thôi, lan man quá.
Trả lời câu hỏi của 1 số bạn đây: Làm thế nào xin được Voucher từ Google Adwords ?
Nếu các bạn đang chạy quảng cáo thị trường mở, không bị cấm Coupon thì bạn có thể vào đường link http://goo.gl/1gRPqf dưới để xin Coupon từ Google nhé, xin trực tiếp từ Google  😀
Ngoài ra bạn có thể lên Google tìm kiếm từ khóa ” voucher google adwords ” Or  ” coupon google adwords” có rất nhiều đại lý, thủ thuật để có thể XIN được mà không mất phí nhé 
Và nếu bạn đã trờ thành đại lý Google Partners rồi thì … không cần phải nói nhỉ haha
Bài viết bởi Nguyễn Hiển GoogleSearchBox 
Ps: như thường lệ các bạn vẫn có like và chia sẻ nếu thấy hay, nhớ ghi rõ NGUỒN 

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích