Backlink Dofollow và Nofollow khác nhau như thế nào ?

Nobita Thông Minh

Hiện nay trên thị trường SEO có rất nhiều SEOer đang miệt mài đi tìm backlink dofollow và bỏ quên đi lượng backlink nofollow, thật là một t...

Hiện nay trên thị trường SEO có rất nhiều SEOer đang miệt mài đi tìm backlink dofollow và bỏ quên đi lượng backlink nofollow, thật là một thiếu sót nghiêm trọng trong một chiến dịch SEO .

Hôm nay, Ad muốn chia sẽ với tất cả thành viên kinh nghiệm và kiến thức mà tôi tích lũy được đó là : Backlink Dofollow và Nofollow khác nhau như thế nào ?
Backlink Dofollow và Nofollow khác nhau như thế nào ?
Backlink Dofollow và Nofollow khác nhau như thế nào ?
Như vậy, sau bao nhiêu kết quả trên, tôi nhận thấy SEOer (newbie) hiện đa số đi tìm backlink Dofollow, có nghĩa là các bạn đang đi đẩy PageRank(PR) cho website của mình, chưa phải đi làm SEO . Bên cạnh đó, các bạn đã bỏ lỡ biết bao nhiêu backlink nofollow rất dễ tìm và dễ đặt.

Link dofollow và Nofollow chỉ khác nhau ở chỗ truyền PR mà thôi . Sau một vài phân tích mang tính cá nhân của mình, hy vọng các bạn mới có một cái nhìn khác về backlink Nofollow và Dofollow để không bị mất đi những backlink đơn giản dễ tìm . Anh em nào có thêm ý kiến thì cùng nhau đưa ra thảo luận nhé !

Lời khuyên chân thành: Nếu các bạn có ý định đi đẩy PR thì nên mua backlink chất lượng từ những site có PR cao, uy tín và mua link Dofollow (ít nhất phải 3 tháng và càng nhiều càng tốt) thì sau thời gian đó website của bạn mới có thể tăng PR tốt được .
Nếu anh em có chia sẽ bài viết này thì vui lòng cho em nó xin 1 backlink nofollow nhé . Xin cảm ơn .
Bài Sau admin sẽ chia sẽ cách tăng DA và PA cho website như thế nào ? Anh em hãy chờ theo dõi nhé !
Nguồn : http://www.diendanseotop.com/post/backlink-dofollow-va-nofollow-khac-nhau-nhu-the-nao.408.html

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Post a Comment