Hướng dẫn đặt Backlink trang có Pr=9 với VK.com

Nobita Thông Minh

Nhiều bạn bảo có làm dịch vụ seo mien phi từ công ty AdZone bảo rằng nội dung của họ khá tốt nhưng sao vẫn không lên top được? bởi tại sao...

Nhiều bạn bảo có làm dịch vụ seo mien phi từ công ty AdZone bảo rằng nội dung của họ khá tốt nhưng sao vẫn không lên top được? bởi tại sao vậy, AdZone có nói rằng đó là bạn chưa có người giới thiệu, người giới thiệu càng uy tín bao nhiêu thì bạn lên top bền vững bấy nhiêu, người giới thiệu ở đây là ai, đó là các trang web khác, còn người giới thiệu uy tín đó là những trang có Pr cao, vậy làm thế nào kiếm các trang Pr cao và đặt nó như thế nào, các bạn không cần phải mất công làm gì các bạn chỉ cần quay lại SEO bền vững các bạn sẽ có những trang Pr cao cùng với đó là cách hướng đẫn chi tiết giúp bạn đặt những back link chất lượng, điều đó giúp website của bạn lên top nhanh chóng và bền vững.

Hướng dẫn đặt Backlink trang có Pr=9 với VK.com

Vk.com là một trang có thứ Pagerank rất cao lên tới 9 cơ các bạn ạ, vậy tại sao chúng ta không tìm cách đặt back link tại đó.

Thay vì chúng ta đặt back link ở những trang có Pr1,2,3 thì chúng ta hãy đặt back link ở những trang pr cao, một link pr cao bằng hàng nghìn link ở pr thấp, lại tránh bị google soi là Spam link điều đó giup bạn trụ vững ở top rất bền vững, đó chính là những gì SEO bền vững đang làm cho thiet ke web mien phi, host mien phi, ten mien mien phi, cùng với các dịch khác của AdZone.

Trước đây mình có viết một bài về các trang có Pr = 10, nếu các bạn chưa đọc thì các bạn có thể tim đọc bài Đặt back link ở trang có page rank bằng 10, cùng với đó là mình đã viết một bài khá chi tiết về Hướng dẫn đặt link lên trang có Pr9 và tên miền mở rộng .GOV, Nếu các bạn liên tục theo dõi các bài viết về back link của seobenvung.com thì các bạn nên đọc bài Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website

và hôm nay chúng ta lại tiếp tục làm với trang VK.com các bạn nhé.

vk.com là Mạng xã hội phổ biến nhất nước Nga và liên hợp các nước thuộc Liên bang Nga. Mạng xã hội này đã đánh bại hoàn toàn Facebook, Twitter, Google+,.. tại Nga. Với các chức năng cũng như các Mạng xã hội khác, nhưng vk.com có nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp với với người dân ở đây hơn. Khi dùng thử mạng xã hội này, tôi cũng thực sự rất thích. Ưu điểm nổi bật là Tốc độ site siêu khủng, xem ảnh siêu thích – chỉ 1 click chuột và bạn không bao giờ phải đợi dù chỉ 1s.
Và bây giờ là lúc chúng ta bắt tay vào đi back link thôi.

Bạn vào trang VK.com lúc này bạn chưa là thành viên hãy đăng ký để làm thành viên của nó các bạn nhé.

Các bạn hãy chọn Việt Nam, sau đó nhớ phải điền số điện thoại thật vào các bạn nhé, để sau khi bấm Getcode bạn sẽ nhận được mã (Số hotline công ty AdZone các bạn đừng spam nhé).

Sau khi các bạn bấm getcode lập tức một mã sẽ gửi đến số điện thoại của bạn, và bạn hãy nhập mã vào phần Confirmation code sau đó hãy bấm Confirm để tiếp tục.

Sau khi bấm Confirm lúc này ô Password hiện ra giup bạn đánh pass vào, mình cũng nhập pass là za…., (các bạn đừng ngồi dò nhé) sau đó hãy bấm Join VK để vào VK.com thôi.
Sau đó cũng như Facebook, yêu cầu cập nhập thêm thông tin, các bạn thích nhập thì nhập, còn mình làm cho nó nhanh mình cọn skip hết lúc này nó hiện ra như thế này

Lúc này là chúng ta bắt đầu tối ưu cũng như đặt back link cho Profile của mình.
Đầu tiên hãy trèn back link vào phần 1photo giống như thế này

Sau đó hãy ấn Send để nó lại hiện một khung nữa để chúng ta lại tiếp tục đi những back link khác.

Giờ thì thoải con gà mái các back link chất lượng các bạn muốn đi.
Còn cách nữa đưa các từ khóa vào các back link mà chúng ta đang định SEO cái này là các bác SEO từ khóa thích lắm này.

Các bạn hãy click vào phần Attach sau đó chọn Note để viết ghi chú các bạn nhé


Vậy là chúng ta đã đi được khá nhiều back link chất lượng trên trang có Pr=9 việc này giúp cho website của bạn lên khá nhanh, các bạn không tin có thế ghé thăm link này để biết mình đi những back link gì. http://vk.com/id283298915
Hy vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều trong quá trình là SEO bền vững của các bạn, hãy để lại những comment để động viên tác giả cũng như có những câu hỏi của các bạn tai đây.
Nguồn : http://www.seobenvung.com/kien-thuc-seo/huong-dan-dat-backlink-trang-co-pr9-voi-vk-com.html

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Post a Comment