Google AdWords Chuyển đến 4 Quảng cáo trên Top, Không vào Sidebar

Nobita Thông Minh

Google AdWords Chuyển đến 4 Quảng cáo trên Top, Không vào Sidebar Có vẻ như Google đang tung ra một sự thay đổi để Google AdWords mà ...

Google AdWords Chuyển đến 4 Quảng cáo trên Top, Không vào Sidebar
Google AdWords Chuyển đến 4 Quảng cáo trên Top, Không vào Sidebar
Có vẻ như Google đang tung ra một sự thay đổi để Google AdWords mà thấy 4 quảng cáo ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm, không ai trên sidebar ở tất cả, và thêm 3 quảng cáo ở dưới cùng của các kết quả tìm kiếm. Này thay thế hỗn hợp thông thường trên, dưới và quảng cáo AdWords bên nặng, tùy thuộc vào kết quả tìm kiếm cụ thể.

Nhiều người trong số các quảng cáo không có tính năng bổ sung như liên kết trang web, nhưng nó là khó để nói nếu những người có tăng lên hay không.

Đó là tin tức lớn trong tháng mười hai khi Google bắt đầu thử nghiệm 4 quảng cáo ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm , và một trong khá nhiều tranh cãi cho nhiều người. Trong khi các nhà quảng cáo yêu thích nó, SEO thường xuyên không phải là rất hạnh phúc vì nó đẩy các kết quả tìm kiếm hữu cơ hơn nữa xuống dưới trang.

AdWords đã không xác nhận công khai, nhưng nhiều nhà quảng cáo đang khẳng định điều này là những gì đại diện AdWords của họ đang nói cho họ.

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Post a Comment