[Giá trị] Gửi các bạn 5 điều phải ghi nhớ ngay khi bạn còn trẻ

Nobita Thông Minh

Chào các bạn, Tuổi trẻ là những năm tháng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời, một khi đã qua thì không bao giờ trở lại. Hãy cảm nhận ...

Mỗi tuần 1 điều giá trị

Chào các bạn,

Tuổi trẻ là những năm tháng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời, một khi đã qua thì không bao giờ trở lại. Hãy cảm nhận cuộc sống từ những điều bình dị nhất, hãy trân trọng cuộc sống với những gì đang có và không ngừng hướng đến tương lai. Đừng để những bộn bề, lo toan của cuộc sống khiến bạn quên mất rằng: "Cuộc sống thật tươi đẹp!".

Hãy ghi nhớ 5 điều sau đây ngay khi bạn còn trẻ, và hãy nghiệm lại nếu bạn đang ở tuổi trung niên:

1. “Vắng mợ chợ vẫn đông”, dù tài giỏi xinh đẹp thế nào cũng đừng tự cho là mình hay. Luôn có người xuất sắc hơn mình về mọi mặt, nên biết khiêm tốn.

2. Phải giữ chữ tín, nói được làm được, không làm được thì có chết cũng không hứa. Mất chữ tín là mất hết!

3.vấn đề, là có cách giải quyết. Không có bất cứ vấn đề nào được cho là không giải quyết được cả. Một là sửa nó, hai là đập bỏ. Cách một lúc nào cũng cần nhiều trí thông minh hơn.

4. Xử trí công việc phải toàn vẹn trên hai mặt tình. Hai điều cần phải được đặt ngang nhau. Như thế sẽ không ai trách mình được. Mình sau này cũng không quay lại trách mình được.

5. Thế gian này thật sự có Thượng Đế. Cứ cố gắng, trời sẽ không phụ. Đi đường thẳng không được thì vòng qua đá tảng và đừng giẫm lên bất kì ai.

(Sưu tầm)

Chúc bạn ngày càng hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Post a Comment