8 Cách tăng thứ hạng alexa cho website

Nobita Thông Minh

Tại sao bạn phải cần  tăng thứ hạng website của bạn trên Alexa ? Bởi vì hầu hết các nhà quảng cáo, các nhà quản trị web, quản trị mạng, ...

Tại sao bạn phải cần tăng thứ hạng website của bạn trên Alexa? Bởi vì hầu hết các nhà quảng cáo, các nhà quản trị web, quản trị mạng, khi họ muốn đặt quảng cáo hoặc đặt link lên trang web của bạn thì họ dựa vào Alexa Rank mà trang web của bạn có được trên Alexa. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ website hoặc blog của mình thì càng nên tìm mọi cách để làm tăng thứ hạng trang web của bạn trên Alexa.
Sau đây là những cách bạn có thể làm để tăng thứ hạng website của bạn trên Alexa:
  1. Cài đặt thanh công cụ của Alexa trên trình duyệt Firefox: nếu như bạn chưa có Firefox trên máy tính của bạn thì có thể tải miễn phí trình duyệt Firefox tại đây:http://www.mozilla.com/en-US/ (hoặc có thể dùng trình duyệt khác). Sau đó hãy vàohttp://www.alexa.com/toolbar để cài đặt Alexa Toolbar vào trình duyệt Firefox. Và hãy thiết lập trang web của bạn thành trang chủ của trình duyệt.
  2. Đặt Alexa rank widget lên trang web của bạn. Việc này sẽ giúp cho trang web của bạn có thêm lượng truy cập khi người dùng vào trang web của bạn và click chuột vào Alexa rank widget.
  3. Khuyến khích mọi người sử dụng Alexa Toolbar. Việc này rất có lợi, vì Alexa sẽ cộng lượt truy cập vào trang web của bạn, khi người dùng có cài Alexa Toolbar trên máy của họ và họ truy cập vào site của bạn.
  4. Mời bạn bè viết đánh giá về trang web của bạn trên Alexa bằng cách vào địa chỉ:http://www.alexa.com/siteinfo/hocwp.net# đây là đường link mình ví dụ, bạn hãy dùng đường link của mình để mời bạn bè nha. Việc này sẽ không tác động trực tiếp lên Rank của bạn mà nó chỉ giúp ích cho bạn về một phương diện nào đó.
  5. Viết bài giới thiệu về Alexa. Hầu hết các Webmaster và Blogger đều có chung mục đích là làm sao để tăng thứ hạng website hoặc blog của mình trên Alexa, vậy nên những kinh nghiệm hay để tăng thứ hạng trên Alexa đều cần phải được chia sẻ với nhau, việc này sẽ làm tăng số người truy cập vào trang web của bạn.
  6. Phát triển nội dung site của bạn. Việc này không cần phải nói thì bạn cũng biết nó quan trọng tới cỡ nào rồi. Nếu như trang của bạn càng có nhiều bài viết hay thì càng có nhiều lượt truy cập vào web của bạn.
  7. Đặt đường link chuyển tiếp trên các site khác. Bạn hãy đặt đường link trang web của bạnvào chữ ký của bạn trên những diễn đàn lớn như VN-ZOOM, Trường Tồn, ZING, … Khi người đọc nhìn vào chữ ký của bạn đôi khi họ cũng click vào và bạn được rank. Nếu bạn biết thêm ngoại ngữ thì hãy tham gia vào các diễn đàn trong top 500 của Alexa:http://www.alexa.com/topsites
  8. Sử dụng Auto Surf để làm tăng rank site của bạn. Có thể tham khảo tại trang này: Alexa Auto Surf
Nếu bạn còn có những cách nào hay để làm tăng Rank của website thì hãy chia sẻ với mình với nha. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc bạn thành công.
Nguồn : http://hocwp.net/blog/tang-thu-hang-trang-web-tren-alexa/

Chủ bút: Vietseoer

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Post a Comment